Sự tác động của làn sóng Covid-19 thứ 4 lên Việt Nam đã đóng băng toàn bộ hoạt động kinh tế phía Nam, bao gồm cả sản xuất và du lịch. Tuy nhiên, với hàng loạt những dự án “khủng’’ nên thị trường bất động sản ven biển vẫn vô cùng nhộn nhịp, thậm chí còn có phần “dậy sóng” hơn trước, trong đó phải kể đến Biệt thự Nam Phú Quốc dưới sự đầu tư của tập đoàn Sun Group.

1. Bất động sản ven biển “tăng nhiệt”

Báo cáo 6 tháng đầu năm 2021 của Admicro về tổng kết bất tình hình bất động sản biển đã chỉ ra rằng: gần 55% khách hàng bị thu hút bởi bất động sản Miền Nam, trong đó thị trường Phú Quốc là sôi nổi nhất bởi tiềm năng về du lịch nghỉ dưỡng cũng nhu sự đầu tư, phát triển của khu vực biển. Báo cáo của Hiệp hội bất động sản Việt Nam cũng nói thêm trong những năm tới, Phú Quốc sẽ đi đầu về giá tăng bất động sản, cán mốc 10% trong khi các địa phương chỉ tăng từ 5-7%.

Thêm vào đó, ở thời điểm hiện tại, các vùng biển du lịch như Nha Trang, Vũng Tàu, Đà Nẵng… giá đất đã rất đắt đỏ nên độ chênh lệch lợi nhuận khi đầu tư sẽ không còn hấp dẫn. Vì vậy mà những mảnh đất mới khu vực phía Nam, nơi mà thiên nhiên còn nguyên sơ, khí hậu trong lành và đang trong quá trình được đầu tư, rót vốn như Phú Quốc sẽ là một miếng mồi ngon cho những nhà đầu tư thời điểm này.

2. Nam Phú Quốc bứt phá nhờ đa dạng phân khúc

Hệ sinh thái biệt thự nghỉ dưỡng được kiến tạo bởi Sun Group – Biệt thự Nam Phú Quốc

Đồng hành cùng sự “tăng nhiệt” chung của đảo Ngọc, các mô hình bất động sản Nam Phú Quốc với “hồng tâm” là biệt thự Nam Phú Quốc được kiến tạo bởi chủ đầu tư Sun Group. Bên cạnh cảnh đẹp thiên nhiên độc đáo, cùng với hệ sinh thái nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group, thị trường địa ốc tại Nam Đảo bứt phá còn bởi nguồn cung dồi dào cùng sự đa dạng từ các loại mô hình đến giá thành sản phẩm.

Cụ thể, ở phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng nổi bật tại Bãi Kem với những dự án như Premier Village Phu Quoc Resort, Sun Premier Village The Eden Bay và mới đây nhất là Sun Tropical Village Phú Quốc. Đây đều là những khu biệt thự đẳng cấp và sang trọng mà Sun Group hợp tác cùng với những cái tên khủng trong ngành quản lý khách sạn như Marriott International, Accor Hotels hay Rosewood Hotels Group nhằm được lòng nhiều đối tượng khách, bao gồm cả tầng lớp thượng lưu cùng những kì nghỉ dài ngày.

Phân khúc shophouse dành cho nhu cầu sở hữu lâu dài tại Nam Phú Quốc với những vị trí siêu đắc địa cũng là điểm sáng khi vừa kết hợp đầu tư, vừa sủ dụng cho mục đích kinh doanh như shophouse Melodia tại Bãi Kem; shophouse tại “thị trấn Địa Trung Hải”, shophouse liền kề tại khu đô thị Sun Grand City New An Thoi.

3. Biệt thự Nam Phú Quốc – Sun Tropical Village

Dự án Sun Tropical Village – Biệt thự Nam Phú Quốc

Sức hút của thị trường bất động sản Nam Phú Quốc tiếp tục gia tăng khi hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng tại đây liên tục bổ sung thêm nhiều công trình, tiện ích mới mẻ và độc đáo. Nổi bật hơn cả là khu biệt thự Nam Phú Quốc, Ngôi làng nhiệt đới – Sun Tropical Village đã làm dậy sóng phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng, dẫn đầu xu hướng sản phẩm đa nhiệm, vừa là Wellness Second Home để chủ nhân tận hưởng không gian nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe, vừa là tài sản trong việc kinh doanh homestay hay AirBnB.

“Sun Tropical Village sẽ bổ sung mảnh ghép phong cách nghỉ dưỡng nhiệt đới phóng khoáng, mới mẻ, đầy cảm hứng cho hệ sinh thái Nam Phú Quốc. Bằng việc đầu tư kỹ lưỡng vào kiến trúc, cảnh quan, bằng việc bắt tay với đối tác cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu, bằng kinh nghiệm của một nhà phát triển du lịch và BĐS cao cấp gắn với du lịch nghỉ dưỡng, chúng tôi tin Sun Tropical Village xứng đáng là wellness second home đẳng cấp xứng tầm vị thế các chủ nhân danh giá”, đại diện Sun Property (thành viên Sun Group) khẳng định.

Xem thêm: Tại đây