Đầu tư second home đang là xu hướng được giới đầu tư lâu năm ưu tiên lựa chọn vì đáp ứng được thị hiếu của người dân Việt hiện nay – đầu tư để sở hữu giá trị kép: vừa nghỉ dưỡng, vừa hoạt động kinh doanh

1. Sự dịch chuyển của tiêu chí đầu tư bất động sản

Đối với những nhà đầu tư bất động sản sành sỏi, thay vì tìm kiếm những sản phẩm tương đồng và những phân khúc quen thuộc thì họ lại hướng đến sự mới lạ, độc đáo ở thời điểm nguồn cung chưa được khai thác nhiều. Đặc biệt, khi sự mới lạ có thể chạm đến đúng thị hiếu của khách hàng thì ngoài việc sử dụng cho những lợi ích cá nhân, các nhà đầu tư còn có thể tận dụng những khoảng thời gian chưa dùng đến cho hoạt động kinh doanh, kiếm thêm thu nhập.

Dự án biệt thự Second home mới mẻ tại Bãi Kem – Phú Quốc

Đó cũng chính là lý do cho việc đầu tư Second home hiện nay đang được giới đầu tư hướng tới và khác biệt hóa các loại hình sản phẩm từ thiết kế đến cảnh quan, phong cách để đáp ứng thị hiếu của đa số du khách. Những sản phẩm second home nổi bật, tạo nên sự độc đáo, mới mẻ tại các thành phố du lịch trọng điểm nhanh chóng thu hút các nhà đầu tư lớn để thỏa mãn nhu cầu trải nghiệm, đồng thời cũng là tài sản nhỏ cho việc khai thác kinh doanh bởi khả năng lấp đầy lớn.

2. Thị trường bất động sản Phú Quốc thiếu vắng những sản phẩm mới lạ

Với chính sách cùng tiềm năng kinh tế và du lịch của mình, những năm gần đây, Phú Quốc không ngừng chuyển mình và vươn lên trở thành một trong những khu du lịch có lượt khách đến đông nhất cả nước. Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cũng vì thế mà gia tăng về cả số lượng và chất lượng. Tuy nhiên vẫn chưa xứng tầm so với những giá trị mà hòn đảo Ngọc này mang lại.

Bởi sự đầu tư không ngừng nghỉ của các ông lớn như Vin Group, Sun Group… mà các nhà đầu tư tìm về Phú Quốc ngày càng đông với mong muốn có được khoản sinh lời cao. Tính đến thời điểm hiện tại, thị trường bất động sản Phú Quốc vẫn đang phát triển nhưng nguồn cung cho những dự án mới lại hạn chế. Những sản phẩm tại đây hiện đang khá tương đồng như các khu resort, khách sạn hay các loại hình kinh doanh phục vụ thuần túy như shoptel, shophouse… chưa thể mang được một luồng gió mới thu hút được cái nhìn của nhà đầu tư

3. Đầu tư Second home tại Phú Quốc 

Sun Tropical Village Phú Quốc – Second home độc đáo giữa thiên nhiên nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi hiện đại

Luôn có cái nhìn vượt trước thời đại, mới đây, ông lớn Sun Group đã cho ra mắt dự án Sun Tropical Village – “Ngôi làng nhiệt đới” duy nhất, khác biệt nhất tại đảo Ngọc để thỏa mãn “cơn khát” đầu tư Second home của các nhà đầu tư. Với vị trí đắc địa ngay tại Bãi Khem – một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh với tầm nhìn trực diện ra kỳ quan thiên nhiên rừng – biển. “Ngôi làng” được ví như một ốc đảo xanh giữa lòng biển, là nơi duy nhất đáp ứng cho một không gian An cư – Nghỉ dưỡng – Kinh doanh xuất hiện tại Phú Quốc.

Với phong cách kiến trúc Tropical cùng tầng cây xanh rì và những con đường mòn uốn lượn đan xen, Sun Tropical Village sẽ mở ra không gian sống mãn nhãn, hòa mình cùng thiên nhiên nhưng vẫn đầy đủ tiện ích, đáp ứng thị hiếu của khách hàng về ngôi nhà thứ hai vừa để nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe, vừa có giá trị kinh doanh. Qua đó góp phần giải thích cho bài toán đầu tư second home của nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Xem thêm: Tại đây