Với hàng loạt công trình đầu tư bất động sản có quy mô lớn lên đến 246 ha, Sun Group được xem như một nhà kiến tạo Nam Phú Quốc, đưa nơi này từ một vùng đảo hoang sơ trở thành những khu vui chơi – giải trí, hệ sinh thái nghỉ dưỡng đẳng cấp, thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm.  

1. Lợi thế thiên nhiên của Phú Quốc

Được mẹ thiên nhiên ưu đãi ban tặng cảnh sắc hữu tình, lợi thế về khí hậu nhiệt đới quanh năm ấm áp, cùng những bài biển dài đẹp nằm trong top thế giới, Phú Quốc những năm qua đã luôn thu hút được đông đảo khách du lịch đến nghỉ dưỡng và tận hưởng vẻ đẹp cũng như thư thái trước thiên nhiên biển đảo.

Từng có nhiều trải nghiệm nghỉ dưỡng tại những hòn đảo đẹp nổi tiếng như Bali, Singapore, Maldives hay Phuket, bà Đặng Phương Hằng, Tổng giám đốc CBRE Việt Nam đã bị thu hút bởi sự hấp dẫn của Phú Quốc và khẳng định vẻ đẹp của đảo Ngọc không hề thua kém bất cứ hòn đảo nào.

“Đặc biệt tại khu vực phía Nam Phú Quốc, với hệ thống hạ tầng du lịch đẳng cấp như cáp treo, các khu vui chơi giải trí, khu nghỉ dưỡng độc đáo… , giúp du khách có nhiều trải nghiệm mới mẻ”, bà Hằng nói.

2. Hệ sinh thái nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Quần thể nghỉ dưỡng tại Nam Phú Quốc – Đầu tư bất động sản Nam Phú Quốc

Kể từ khi được khai phá, từ một vùng đất hoang sơ, cơ sở hạ tầng yếu kém, chỉ sau vài năm, tập đoàn Sun Group đã đưa Nam Phú Quốc phát triển vượt bậc, tạo một hệ sinh thái cân bằng, hoàn chỉnh gồm 03 “trụ cột”: du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và bất động sản cao cấp. Các dự án tại đây được đầu tư một cách khoa học và đầy đủ và tương trợ lẫn nhau, tạo nên một khu du lịch nghỉ dưỡng với đầy đủ trải nghiệm cho khách hàng. Hệ sinh thái với hơn 50 công trình đẳng cấp quốc tế đã nâng tầm điểm đến một cách ngoạn mục, góp phần gia tăng lượng khách du lịch đến đảo Ngọc.

Hệ sinh thái hoàn chỉnh này đã được bắt gặp ở nhiều “thủ phủ du lịch” – những địa phương mà Sun Group đã đầu tư với chiến lược “thâm canh” bền bỉ, trong đó có Đà Nẵng, Sa Pa, Quảng Ninh.

3. Sự đầu tư bất động sản của “ông lớn” Sun Group

Theo chiến lược bền bỉ, Sun Group đầu tư theo chiều sâu, tập trung kiến tạo ra hệ sinh thái đầy đủ với những công trình và dịch vụ để gia tăng trải nghiệm cho khách hàng mà không rót tiền đầu tư các công trình đơn lẻ.

 “Từng mảnh ghép trong hệ sinh thái bổ trợ cho nhau để tạo nên bức tranh Nam đảo hoàn chỉnh. Chuỗi vận hành kinh doanh khép kín mang lại nhiều trải nghiệm cho du khách, đồng thời giúp giới đầu tư không ngừng gia tăng khả năng sinh lời”, đại diện Sun Group chia sẻ.

Sự đầu tư bất động sản tại Phú Quốc của Sun Group quy tụ đầy đủ cả 4 lĩnh vực đầu tư chủ đạo về du lịch, giải trí và bất động sản cao cấp.

Biệt thự cao cấp Sun Tropical Village tại Bãi Khem – Đầu tư bất động sản Phú Quốc

Về du lịch nghỉ dưỡng: tiếp tục phát triển các chuỗi khách sạn cao cấp để thu hút khách du lịch quốc tế đến trải nghiệm.

Với vui chơi giải trí: Khu công viên nước và các trò chơi giải trí đẳng cấp tại đây sẽ được xây dựng, bên cạnh cáp treo và công viên tại Hòn Thơm.

Về bất động sản cao cấp: Sun Group hướng đến những khu biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng dành cho giới thượng lưu. Những sản phẩm này phải tạo được khác biệt và thực sự đẳng cấp, kết hợp với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Chủ đầu tư đầu tư nâng cấp các cơ sở hạ tầng bao gồm hệ thống nguồn nước sạch, xử lý rác thải, nước thải.

“Chúng tôi cam kết đồng hành đưa thành phố Phú Quốc trở thành một Singapore thứ 2 của châu Á, thậm chí kỳ vọng sẽ phát triển hơn”, đại diện Sun Group nhấn mạnh.

Xem thêm: Tại đây