Chính sách bán hàng Sun Tropical Village đưa ra nhiều ưu đãi thuận lợi, đồng thời cũng rất linh hoạt khiến việc sở hữu căn biệt thự cao cấp có một không hai tại Nam Phú Quốc không còn là trong giấc mơ.

Với phong cách Tropical kết hợp với những nét kiến trúc Đông Dương, Sun Tropical Village nổi lên như một “điểm sáng” trên bản đồ hệ sinh thái nghỉ dưỡng Nam Phú Quốc. Khu biệt thự kiến tạo một không gian sống xanh đầu tiên trên đảo Ngọc, mở ra cơ hội mà nhiều nhà đầu tư săn đón.

1. Lợi ích khi sở hữu dự án Sun Tropical Village

Di chuyển dễ dàng nhờ vị trí thuận lợi.

Chiếm một vị trí trung tâm đắc địa tại Bãi Kem – top 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh nên việc di chuyển trở nên dễ dàng. Đồng thời, đây còn là trung tâm của hệ sinh thái nghỉ dưỡng Nam Phú Quốc của tập đoàn Sun Group nên được hưởng trọn chuỗi tiện ích đa dạng và dịch vụ cao cấp.

Toàn quyền sở hữu

Gia chủ có thể sử dụng cho mục đích nghỉ dưỡng dài hạn hay ngắn hạn. Bên cạnh đó, được quyền cho thuê khi không sử dụng mà không phải thông qua bên quản lý

Chủ động thời gian

Thời gian không bị giới hạn, khách hàng có thể check in bất cứ lúc nào mà không cần phải đặt hay thông báo trước, cũng không lo hết phòng hat tăng giá vào các mùa du lịch.

Chủ động phương tiện

Các phương tiện giao thông được hỗ trợ ngay cả trong nội khu, bất kể taxi hay xe của khách sạn đều có thể đón đến tận nhà.

Tự do cá nhân hóa không gian riêng

Gia chủ được tùy biến ngôi nhà theo sở thích và phong cách riêng. Cung cấp dịch vụ thiết kế phòng chức năng theo nhu cầu với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết vào từng chi tiết nội thất.

2. Chính sách bán hàng Sun Tropical Village

Hưởng ưu đãi đến từ CĐT Sun Tropical Village

Phương án thanh toán không vay

Đối với phương án sử dụng vốn tự có thì việc sở hữu biệt thự Sun Tropical Village sẽ trở nên dễ dàng hơn và ưu đãi cũng có phần hấp dẫn hơn.

Sở hữu với chính sách chuẩn
Mô phòng phương án thanh toán không vay ngân hàng – chính sách bán hàng Sun Tropical Village

Phương án thanh toán vay ngân hàng

Hợp tác cùng ngân hàng quân đội MB Bank, CĐT Sun Group hỗ trợ thanh toán với mức lãi suất hấp dẫn nhất hiện nay.

Sở hữu dễ dàng Sun Tropcial Vilage Nam Phú Quốc
Mô phỏng phương án vay ngân hàng – Chính sách bán hàng Sun Tropical Village

Dự án biệt thự Second Home của Sun Group đang làm khuynh đảo thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nam Phú Quốc bởi những lợi ích trong chính sách giá bán Sun Tropical Village. Được đầu tư bài bản và tâm huyết cùng tầm nhìn vượt trội, đây được xem như là một trong những sản phẩm nổi bật trong quần thể dự án tại Phú Quốc, đồng thời mang đến cơ hội đầu tư “không thể tốt hơn” cho các chuyên gia bất động sản.

Xem thêm: Tại đây